Công ty TNHH Lữ Hành Xanh Việt Nam có trụ sở duy nhất tại số 42 Đặng Văn Ngữ - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Lữ Hành Xanh Việt Nam không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Lữ Hành Xanh Việt Nam.

adminhoang

Sapa, TIN TỨC DU LỊCH - 19/12/2016 - 164 Lượt xem

Đừng bỏ lỡ đi qua chiếc Cầu Mây nổi tiếng khi du lịch Sapa

Cầu Mây Sapa cây cầu nổi tiếng vì vẻ đẹp huyền ảo được kết bằng các sợi dây mây bắc qua con suối Mường Hoa. Cây cầu cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 18 km về phía đông nam từ đường lớn, du khách đi theo con đường mới mở tuy hơi dốc và cua nhiều, nhưng đường đến Tả Van giờ đã được mở rộng rất thuận tiện.

Cây Cầu Mây nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Sapa

Trước kia, đây là cây cầu duy nhất để các cư dân địa phương đi từ Xã Tả Van đến trung tâm thị trấn Sapa, do quá trình phong hoá nên cây cầu càng ngày càng xuống cấp. Đồng thời do sự phát triển của du lịch Sapa, lượng khách hiếu kỳ về một cây cầu đẹp ngày càng tăng nên người ta đã làm thêm một cây cầu mới bằng gỗ vững chãi nằm bên cạnh dành cho người dân địa phương đi lại còn cây cầu cũ thì được tu sửa lại và chỉ dành cho những du khách hiếu kỳ đến thăm quan hay thử cảm giác vừa thú vị vừa hồi hộp khi đi qua cầu, bởi mỗi tấm ván cách nhau cỡ 20cm, mặt sông rộng, cầu lại đôi chút đong đưa, dễ khiến ai yếu tim không khỏi lo sợ.

du khách hao hức được trải nghiệm khi đi qua cây Cầu Mây đong đưa

Thế nhưng người ta lạ là vậy, lo thì cứ lo chứ ít ai chịu lỡ dịp thử cảm giác này. Cầu Mây cũng là điểm chụp ảnh rất được yêu thích. Nhiều cô gái còn chọn thuê váy áo thổ cẩm rực rỡ sắc màu của người Dao, người Mông, tay cầm ô tạo dáng xinh xắn. Hay các cặp đôi thì hướng đến chủ đề ảnh lãng mạn, ảnh cưới… và lưu giữ như một kỷ niệm đẹp khi đến du lịch Sapa. Nếu bạn đứng từ dưới dòng suối ngước lên ngắm cây cầu sẽ cảm nhận được sự thanh bình của bản làng vùng cao.

Cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp trên chiếc Cầu Mây nổi tiếng

Thi thoảng vài cô gái người Dao, Giáy trong trang phục truyền thống cầm ô làm mẫu cho những đoàn khách chụp ảnh lưu niệm trên cầu tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp. Khi đã chinh phục thành công cây cầu này, cứ theo đường mòn sẽ dẫn quý khách đến với một thác nước đẹp và hùng vỹ, người dân địa phương gọi dòng thác này là: Thác Giàng Ta Chải….

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan