Công ty TNHH Lữ Hành Xanh Việt Nam có trụ sở duy nhất tại số 42 Đặng Văn Ngữ - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội. Ngoài địa chỉ giao dịch trên, Lữ Hành Xanh Việt Nam không có bất kỳ chi nhánh hay văn phòng nào khác. Vậy Quý khách hết sức lưu ý để tránh nhầm lẫn hoặc làm việc với các đối tượng mạo danh Lữ Hành Xanh Việt Nam.

adminhoang

DỊCH VỤ DU LỊCH, Sapa - 23/12/2016 - 552 Lượt xem

Xe du lịch đi Sapa cao cấp của hãng xe Sapa Express

Sapa Express là công ty chuyên cung cấp tuyến xe lên Sapa theo hướng cao tốc Nội Bài – Lào Cai, xe của Sapa Express là dòng xe Limousine 28 chỗ được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đắt” hay “boeing mặt đất” vì phong cách phục vụ sách ngang với tầm quốc tế.

Dòng xe sang trọng lịch lãm chất lượng cao của nhà xe Sapa Express

Dòng xe sang trọng lịch lãm chất lượng cao của nhà xe Sapa Express

Xe của Sapa Express là các loại xe: Limousine 28 hoặc Limousine 18 chỗ với ghế ngồi thoải mái có thể nghiêng 45 độ, đặc biệt với hệ thống nâng chân tự động giúp du khách có thể ngồi thoải mái như trên máy bay.

Nội thất xe du lịch Sapa cao cấp giúp Quý khách không mệt mỏi trên chuyến du lịch dài

Nội thất xe du lịch Sapa cao cấp giúp Quý khách không mệt mỏi trên chuyến du lịch dài

Hãng xe Sapa Express thuộc Công ty TNHH vận tải du lịch Thịnh Phát chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/10/2012 chuyên chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai – Sapa. Đây là hãng xe lớn, có uy tín trong ngành lữ hành du lịch, được giới chuyên môn và hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tiện nghi cao cấp và nội thất sang trọng.

Dịch vụ có sẵn trên xe phục vụ du khách chu đáo

Dịch vụ có sẵn trên xe phục vụ du khách chu đáo

Loại xe: Limousine Noble 29 ghế và Limousine VIP 9 ghế. Xe Limousine Noble 29 của Sapa Expres là loại xe cao cấp với 41 ghế tiêu chuẩn được thiết kế lại thành 29 ghế ngả da mềm, tiêu chuẩn châu âu có gối đầu, tay đỡ và đệm mat xa chân nên rất rộng rãi và thoải mái.

Nhân viên đón khách và chăm sóc khách nhiệt tình suốt tuyến

Nhân viên đón khách và chăm sóc khách nhiệt tình suốt tuyến

Đặc biệt trên hành trình Hà Nội – Sapa hành khách sẽ được hưởng miễn phí các tiện nghi và dịch vụ tốt nhất như: Wifi, đồ ăn nhẹ, có hướng dẫn viên tiếng việt và tiếng anh, có tủ lạnh mini, ổ xạc đầu cắm USB mỗi ghế….

Xe Sapa Express chỉ chở khách du lịch chứ không chở hàng hóa và hoàn toàn không đón và bắt khách dọc đường. Đây là một trong những xe đẹp nhất, tiện nghi nhất cho hành trình Hà Nội – Sapa.

Các điểm đón trả khách của hãng xe Sapa Express:

Tại Hà Nội: Số 12 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Sapa: Số 02 và số 03 Fanxipan,thị trấn Sapa, Lào Cai

* Xe Sapa Express có hỗ trợ đón khách tận nơi tại khu vực Phố Cổ – Hà Nội.

Đây là thời gian chạy thuận lợi nhất cho khách du lịch vì du khách sẽ đến Sapa lúc khoảng 12:30, kịp thời check in khách sạn và về lúc 15h30 sau khi check out khách sạn. Khi du khách về đến Hà Nội cũng không quá khuya (khoảng 21:30) và vẫn còn nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài trước khi bắt đầu một ngày mới.

Lịch trình, giá vé, thời gian xuất phát các chuyến xe của Sapa Express:
+ Hà Nội – Sapa: 370.000 đ/vé (400.000đ/vé), xuất phát lúc 07:00 sáng
+ Sapa – Hà Nội: 370.000 đ/vé (400.000đ/vé), xuất phát lúc 16:00 chiều

Liên hệ đặt vé: Mr. Hùng : 0946-592-007 | Mrs. Hiền : 0947-592-007

– CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI AN TOÀN VUI VẺ –

Thẻ:, ,

Bài viết liên quan